ในระหว่างวันที่ 15-17 มิถุนายน 2558 โรงเรียนร่วมฤดีแผนกสวิตสคูลเข้ามาจัดกิจกรรมร่วมกับโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นโดยร่วมกันทาสีแปลงผักรอบบริเวณสวนเกษตรไฮเวย์ ทัศนศึกษาร่วมกับนักเรียน ณ พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น พร้อมทั้งวันสุดท้ายร่วมจัดกิจกรรม Thank you Party ร่วมสนุกกับนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ซึ่งทางโรงเรียนร่วมฤดีนั้นก็ได้เข้ามาร่วมจัดกิจกรรมกับนักเรียนของเราทุกปี ซึ่งในปีนี้นักเรียนและพี่ๆ ได้นำกิจกรรมมาร่วมกับนักเรียนเราหลายอย่างพร้อมทั้งบริจาคสิ่งของ สนับสนุทุนการศึกษาให้กับนักเรียนได้ใช้ในการศึกษาต่อไป