ตัวแทนของโรงเรียน รวม ๕๐ คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ

ตัวแทนของโรงเรียนร วม ๕๐ คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ

ในวันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ นายจรุงเวทย์ ชูสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์และคณะครู อาจารย์และนักเรียน ในนามตัวแทนของโรงเรียนรวม ๕๐ คน จะได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ ซึ่งตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา ได้พานักเรียนซ้อมปั่นวีลแชร์ภายในบริเวณโรงเรียนเป็นประจำทุกวัน โดยจะเริ่มปั่นตั้งแต่เวลา ๐๔.๐๐ - ๐๖.๐๐ น. รวมทั้งการพานักเรียนออกกำลังกายเพื่อเตรียมความพร้อมในการร่วมปั่นจักรยาน ในเส้นทางมหามงคลตลอดทั้ง ๒๙ กม.ที่ทางจังหวัดได้กำหนดไว้ ทั้งนี้ โรงเรียนมีการจัดการเรียนการสอนปลูกฝังให้นักเรียน ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ในทุกกิจกรรมที่กำหนดจัด ขึ้น ขณะเดียวกันยังได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทางจังหวัดได้กำหนดจัดขึ้นมาโดยตลอด และกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ โรงเรียนมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะนำพานักเรียนซึ่งเป็นผู้ที่มี ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแม้ว่านักเรียนจะมีความบกพร่องทางร่างกาย แต่พลังใจเต็มร้อย และไม่เหน็ดเหนื่อยต่อการแสดงออกถึงความรักที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ โดยส่วนตัวตื่นเต้นและดีใจที่จะมีโอกาสได้ทำดีเพื่อในหลวงอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้การเตรียมความพร้อมของร่างกายถือว่าเต็มร้อยแล้ว ซึ่งแม้ว่าตนเองจะมีความบกพร่องทางร่างกายแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในการที่จะทำ ความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว