ในวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำนักเรียนเข้ารับทุนจาก มูลนิธิคุวานันท์ โดยจัดขึ้น ณ บริษัท โควยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด สำนักงานใหญ่ขอนแก่น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยทางโรงเรียนได้รับจำนวน ๑๐ ทุน "การจะเติบใหญ่ได้นอกจากมีวิชาความรู้แล้ว ยังต้องมีการให้โอกาสความรักความเมตตาต่อผู้พิการเหล่านี้ให้สามารถมีพลังใจ ในการขับเคลื่อนสู่เป้าหมายที่ตัวเองได้ตั้งไว้