ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 นักเรียนจากโรงเรียนมีชัยพัฒนา เข้ามาร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ ในโรงเรียน โดยนำน้องๆร่วมกันทำกิจกรรมในการจัดทำการเกษตรแบบบูรณาการ การใช้อุปกรณ์และเครื่องมืออย่างง่ายมาทำ ดัดแปลงสิ่งของที่หาได้ง่ายตามท้องตลาดนำมาประยุกต์ใช้ในการทำเกษตรให้ได้ผล ที่น่าพอใจ การทำกิจกรรมเป็นเหมือน "พี่สอนน้อง" สอนให้รู้จักคิด สอนให้รู้จักการทำงานเป็นทีม เกิดความสัมพันธ์ระหว่างพี่กับน้อง ทำให้เกิดความสุขในการทำงาน กิจกรรมต่างๆที่ได้ทำร่วมกัน น้องๆ ทางโรงเรียนจะนำแนวทาง วิธีการนำไปต่อยอดในการทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด