ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมกับ AIS ผู้นำเครือข่ายการโทรคมนาคม จัดโครงการ AIS สร้างอาชีพ Call Center แด่ผู้พิการทางร่างกาย ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างงาน สร้างอาชีพให้สำหรับคนพิการให้ได้รับโอกาสจากสังคมโดยมี AIS และ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นประสานงานในการจัดหางานและร่วมมือในการทำโครงการ ในครั้งนี้ ในงานนี้ นายจรุงเวทย์ ชูสกุล ผู้อำนวยการได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งร่วมกับ AIS ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายสายัญห์ ผาน้อย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษา เขต 1 จังหวัดขอนแก่น นายนพดล ธุลีจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษเขต 9 จ.ขอนแก่น นายมานิต คำงาม นักวิชาการอิสระ นายชาญ จิรำไพกูล อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมด้วยสื่อมวลชนมาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย โดยในงานได้มีการแสดงของนักเรียนจากโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น รำโปงลาง และการแสดงไฮไลต์ของงาน ‪#‎วิลล์แชร์แดนซ์‬ B-Boy ที่ให้หลายๆ คนในทึ่งกับวามสามารถของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายฯ "คนพิการไม่ไร้ค่า หากพัฒนาให้ถูกทาง"