ในวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำนักเรียนเข้าร่วมถ่ายทำรายการ กฤษณะทัวร์ยกล้อ ณ ศูนย์เยาวชนและครอบครัว เทศบาลนครขอนแก่น โดยมีนายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น มาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการปรับสภาพแวดล้อมทั่วเมืองขอนแก่น เพื่อให้เมืองขอนแก่นเป็นเมืองต้นแบบของอารยสถาปัตย์ เพื่อคนทุกคน รวมทั้งผู้พิการด้วย ทั้งนี้เพื่อรองรับปีแห่งการท่องเที่ยวอีกด้วย โดยมีนายกฤษณะ ละไล พิธีกรชื่อดัง พร้อมคณะ เดินทางมาดำเนินการถ่ายทำและผลิตรายการการกฤษณะทัวร์ยกล้อ ในครั้งนี้