ในวันที่ 2-6 พฤศจิกายน 2558 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมกับโรงพยาบาลขอนแก่นเข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับทันตกรรม การดูแลรักษาฟัน การแปรงฝันที่ถูกวิธี พร้อมทั้งให้การรักษาฟันให้กับนักเรียน ขูด ถอน อุด ให้นักเรียน ทางโรงยาบาลได้เข้ามาให้ความรู้และการรักษาเช่นนี้ทุกปีกันักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายฯ ทางโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นขอบพระคุณที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือด้วยดีตลอดมา