พี่ๆ จากขอนแก่นFCและที่นี้ขอนแก่นเลี้ยงอาหารเด็กๆ

ในวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘. ทีมงานขอนแก่น FC และที่นี้ขอนแก่น ร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน. และเครื่องอุปโภคต่างๆให้กับนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ในวันแห่งความรักนี้ทางโรงเรียนขอให้ทุกท่านมีความสุข สุขที่ได้มอบความรักให้กับเด็กๆ พร้อมกับน้ำใจที่แบ่งปันให้สังคมครับ Happy Valentin's Day