ร่วมแสดงความยินดีหนึ่งแสนครูดี

ในวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๘ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลลากร โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมแสดงความยินดีกับ คุณครูจำลอง คุณครูศิรินทรารัศมิ์ คุณครูเสถียรพงษ์ ที่ได้รับรางวัล ๑ แสนครูดี ณ ห้องประชุมกาญจนาพิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทางโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ก็ขอแสดงควมยินดีกับคุณครูที่ได้รับการคัดเลือกจากคุรุสภา "เกียรติครูยิ่งใหญ่ น้อมใจบูชา เลิศล้ำคุณค่า ศรัทธาพระคุณ"