ในวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ต้อนรับคณาจารย์ บุคลากรจากกองแผนงานและความร่วมมือจากคณะต่างๆจาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำสิ่งของมาบริจาคให้กับเด็กๆ ในโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เป็นประจำทุกปี มอบความสุขให้กับเด็กๆ แบ่งปันรอยยิ้มพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ให้เด็กๆ ร่วม ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีกับทางโรงเรียนด้วยดีตลอดมา"คนพิการไม่ไร้ค่า หากพัฒนาให้ถูกทาง"