จัดอบรมในโครงการ "จุดประกายฝัน ครั้งที่ ๒" โดยกลุ่ม Freedom Solution

จุดประกายฝัน ครั้งที่ ๒

ในระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๘ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมกับคณะศิษย์เก่าจากพี่ๆ จัดอบรมในโครงการ "จุดประกายฝัน ครั้งที่ ๒" โดยได้มีนักเรียนสนใจเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมากในหัวข้อการอบรมเชิงปฏิบัติการ "โปรแกรม Movie Maker การแก้ไขและตัดต่อวิดีโอเบื้องต้น นักเรียนมีความสนใจและสนุกสนานมาก พร้อมกับคณะพี่ๆ ที่มีความเชี่ยวชาญมาเป็นวิทยากรให้ความรู้กันอย่างมากมาย

จุดประกายฝัน ครั้งที่ ๒