คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร. กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๙ ท่านรองฯวัชรพล มนตรีภักดีพร้อมทั้งคณะครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร. กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่นและรองศาสตราจารย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นเนื่องในโอกาสปีใหม่