คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ โรงพยาบาลศรีนครินทร์

ในวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๙ ท่านรองฯวัชรพล มนตรีภักดีพร้อมทั้งคณะครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในโอกาสปีใหม่