ผู้บริหารคณะครู และนักเรียน โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นเข้าร่วมอวยพรปีใหม่นายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ผู้บริหารคณะครู เข้าร่วมอวยพรปีใหม่นายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น

ใน วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๙ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ผู้บริหารคณะครู เข้าร่วมอวยพรปีใหม่นายกำธร ถาวรสถิตย์  ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เนื่องในโอกาสปีใหม่ พร้อมกับคณะนักเรียนอวยพรปีใหม่