ในวันที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๙ NationTV ได้มาสัมภาษณ์นักเรียน ในหัวข้อ " นักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ฝากความคาดหวังถึงนายกในวันเด็กแห่งชาติ " และในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ได้ออกอากาศในรายการลุยข่าวร้อน เนชั่น ช่องNationTV 22 ในวันที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๒๐ น.