ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ ลงนามถวายพระพร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหามหาราชินี ณ หอประชุมเอนกประสงค์กาญจนาภิเษกมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีนายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยห้วหน้าหน่วยงานราชการ เอกชน และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมในพิธีในครั้งนี้เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ผู้ทรงเป็นแม่ของแผ่นดิน และยังแสดงถึงความสามัคคี ความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ เป็นที่ยึดเหนี่ยว ศูนย์รวมจิตใจของพสกนิกรปวงชนชาวไทย ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ