โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2558 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันคล้ายวันราชสมภพ 12 สิงหาคม ของทุกปีโดยมีนายจรุงเวทย์ ชูสกุล ผู้อำนวย เป็นประธานในพิธี รวมทั้งยังมีท่านอธิบดีศาลปกครอง จังหวัดขอนแก่นพร้อมคณะเพื่อมอบทุนให้กับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่ 12 สิงหาคม ในการจัดกิจกรรมนั้นเพื่อให้นักเรียนมีความตระหนักระลึกถึงคุณบิดามารดา ความกตัญญูกตเวที และความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติอีทางหนึ่ง