วันที่ 10 สิงหาคม 2558 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น จัดกิจกรรมวันอาเซียน โดยมีนายจรุงเวทย์ ชูสกุล ผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธีเปิด การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้นักเรียนรู้จัก ตระหนัก ถึงความสำคัญของความร่วมมือในประเทศอาเซียนในด้านต่างๆ พร้อมทั้งจัดกิจกรรม ฐานความรู้สำหรับประเทศในอาเซียน ทั้ง 10 ประเทศ พร้อมกับการจัดสรุปกิจกรรม