ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2558 คณะจากโตโยต้าขอนแก่นเข้าร่วมศึกษาหาแนวทางในการช่วยเหลือสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายฯ โดยปรึกษาหารือกับคณะครูและบุคลลากรโรงเรียนเพื่อให้ความช่วยเหลือตามบริบทของโรงเรียนเพื่อร่วมหาแนวทางพัฒนานักเรียนและเยี่ยมชมบริเวณโรงเรียน