ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นได้รับเกียรติจากท่านสายัณห์ ผาน้อย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเขต 1 จังหวัดขอนแก่นพร้อมครอบครัว เข้ามาเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน และคณะจาก ห.ส.ม. กัสโตโซ เมทิซิรี และทีมงาน โดยมีท่านผู้อำนวยการจรุงเวทย์ ชูสกุล กล่าวให้การตอบรับพร้อมกับนักเรียนกล่าวขอบคุณท่าน โดยท่านและครอบครัวได้ให้ความอนุเคราะห์กับโรงเรียนและมาเลี้ยงอาหารเด็กๆ เป็นประจำทุกปี ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณที่ให้ความเมตตาต่อเด็กๆ มาโดยตลอด ทั้งคณะอื่นที่เข้ามาร่วมในการบริจาคสิ่งของ อาหารกลางวันนักเรียน