แสดงความยินดีกับตัวแทนนักกีฬาโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ นักกีฬาเทเบิลเทนนิสและผู้ฝึกสอน #นายถิรายุ_เชื้อวงศ์ #นางสาววาสนา_ศรีงาม #นายธีรเดช_กลางมณี #นางสาวปานวาด_ศรีงาม #และผู้ฝึกสอน #นายอนันต์_พิศตะคุ ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส ในรายการ lv Para TT Open Clutat del Prat and junior Touranament - For class 1-11 players ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน 2560 ณ เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน ด้วยผลงาน ลำดับที่ 2 เหรียญเงิน ประเภททีมชายทั่วไป Class 1-2 (Team Men Open Class 1-2 Event : KO for 8 Teams ลำดับที่ 3 เหรียญทองแดง ประเภททีมหญิงทั่วไป Class 2-5 (Team Women Open Class 2-5 Event : KO for 6 Teams