ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัสุรินทร์ เข้ามาศึกษาดูงานเป็นแนวทางการส่งต่อนักเรียนเข้ารับการศึกษาและการพัฒนาศักยภาพเด็กนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกาย หรือการ เคลื่อนไหวหรือสุขภาพ

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัสุรินทร์ เข้ามาศึกษาดูงานเป็นแนวทางการส่งต่อนักเรียนเข้ารับการศึกษาv