วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม 2564 กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระ พัฒนาจิต ณ ห้องพุทธพัฒณ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม 2564 นำโดย ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ร่วมทำกิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระ พัฒนาจิต ณ ห้องพุทธพัฒณ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

...............................

งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

โทรศัพท์ : 043-246493

E-Mail : swkk2539@gmail.com