พิธีลงนามถวายอาลัยส่งเสด็จสู่สวรรคาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 คณะครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้จัดพิธีลงนาม ถวายอาลัย ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศาลาเอนกประสงค์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม