พิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อ ผู้ใหญ่ และผู้มีพระคุณ ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

ในวันที่ 10 เมษายน 2560 คณะครูบุคลากร โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ได้จัดพิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อผู้ใหญ่ และผู้มีพระคุณ ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น >>คลิกชมภาพทั้งหมด