ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ นางญาณกร จันทหาร ได้เข้าเยี่ยมชมและแนะแนวทางการจัดการศึกษาโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ นางญาณกร จันทหาร ได้ให้เข้าเยี่ยมชมและแนะแนวทางการจัดการศึกษาโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

ในวันที่ 27 มีนาคม 2560 ท่านผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ นางญาณกร จันทหาร ได้เข้าเยี่ยมชมและแนะแนวทางการจัดการศึกษา ให้กับ คณะครู บุคลากร โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น >>คลิกชมภาพกิจกรรมทั้งหมด