ประชาสัมพันธ์โรงเรียนก็มา เชิญชวนเด็กๆพิการทางร่างกายอายุ7-18 ปีมาสมัครเรียน

ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 นายอุทัย เพชรอยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ออกรายการสด เวลา15.30 น. เพื่อประชาสัมพันธ์โรงเรียน และ
เชิญชวนเด็กๆพิการทางร่างกายอายุ 7-18 ปีมาสมัครเรียน