ตลาดนัดวิสาหกิจ ประจำวันพฤหัสมาแล้วจ้าาาา

แหล่งเรียนรู้การใช้จ่ายในชีวิต ที่นักเรียนสามารถเรียนรู้และนำไปใช้ในชีวิตประจำวันนอกรั้วโรงเรียนได้ และยังเป็นการฝึกการประกอบอาชีพค้าขายให้นักเรียนได้ฝึกการสร้างรายได้ การสร้างบัญชีรายรับรายจ่าย เป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับนักเรียนอย่างเต็มรูปแบบ