วันที่ 27 ตุลาคม 2563 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น นำโดยดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียน ต้อนรับ ดร.ธเนศ มณีกุล ผู้อำนวยการกลุ่มงาน สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา และสำนักงานกปร.และคณะ ในการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น