ชมรมเทเบิลเทนนิสคนพิการไทยจัดโครงการปิงปองสอนน้องและมอบอุปกรณ์กีฬา

ในวันที่ 29 พฤศจิกายน - ุ 6 ธันวาคม 2559 โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น และ ชมรมเทเบิลเทนนิสคนพิการไทย ได้จัด โครงการปิงปองสอนน้อง และมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น