วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม 2564 นำโดย นายอมรรัตน์. หาญณรงค์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ร่วมทำกิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระ พัฒนาจิต ณ ห้องพุทธพัฒน์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

...............................

งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

โทรศัพท์ : 043-246493

E-Mail : swkk2539@gmail.com