ประเภทกิจกรรม:
ด้านศิลปะ

โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพเชิงสร้างสรรค์ศิลปะดินเผาในอนุภาคลุ่มน้ำโขง: ไทย - ลาว

ในวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่นร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพเชิงสร้าง